Tin khuyến mạiTin tức khác

GIẢI PHÁP LÀM MÁT CHO KHÔNG GIAN MỞ

Cảm giác nắng nóng làm bạn và gia đình rất khó chịu nhưng để lắp máy lạnh tại các khu vực như phòng ăn, phòng khách hoặc tại các phòng trọ đôi khi sẽ làm ta tiêu hao rất nhiều tiền bạc mà mục đích vẫn chưa được tối ưu.

Hãy yên tâm Hyundai giới thiệu đến bạn phiên bản quạt điều hòa Hyundai model HDE 6050 làm mát không khí hiệu quả với cơ chế bay hơi nước tự nhiên giúp hạ nhiệt nhanh, cân bằng độ ẩm không khí và không gây ảnh hưởng đến các thiết bị điện khác trong gia đình.

quat 6050_1

Điểm đặc biệt, quạt có thể làm mát đến những vị trí mà quạt thông thừng hay điều hòa khó có thể hoạt động hiệu quả.

Thiết kế sang trọng – động cơ bền bỉ

Quạt được thiết kế vỏ ngoài bằng nhựa nguyên sinh với khả năng chịu lực, chịu nhiệt cao tránh tình trạng biến dạng, móp méo khi có va đập mạnh tạo độ bền cho máy.

Với màu sắc đen trắng kết hợp tấm phủ đầu bằng tranh kính, tạo nên sự trang nhã

quat 6050_2

Động cơ được làm bằng đồng nguyên chất, bền bỉ, hoạt động ổn định, giảm thiểu tiếng ồn.

Điều khiển dễ dàng, linh hoạt khi sử dụng

Trang bị bảng điều khiển bằng nút nhấn và núm xoay dễ dàng thao tác điều chỉnh sử dụng với 3 tốc độ gió cao – thấp – trung bình cho bạn tùy ý lựa chọn.

Quạt điều hòa được trang bị 4 bánh xe lớn dễ dàng di chuyển giữa các không gian khác nhau.

Bình chứa nước tiện dụng, châm nước bên sườn dễ dàng an toàn, dung tích bình chứa 50L, sử dụng liên tục hơn 10 tiếng và có thang đo mực nước để theo dõi.

quat 6050_5

Gió mạnh, diện tích làm mát lớn

Thoải mái hơn với 3 cấp độ gió, làm mát đến mọi ngóc ngách của căn phòng. Công suất 180W tạo lưu lượng gió 7000m3/h khả năng làm mát cho không gian từ 50-70m2.

quat 6050_3

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

quat 6050_4